Thành phần
Măng trúc đại Yên Tử (73,5%); nước (24,0%); muối (2,0%); chất điều chỉnh độ acid (INS330) (0,5%); chất bảo quản (INS211) (0,1%)
Hướng dẫn sử dụng
Bỏ nước, rửa sạch, chế biến 3 món cơ bản:
- Luộc: Để nguyên mầm măng luộc, chấm với kho quẹt, mắm chanh, muối vừng,…
- Xào: Chẻ dọc làm 2 hoặc 4, thích hợp nhất xào với thịt nai, thịt bò, gà xé, dê, heo, mực tươi, bạch tuộc…
- Món chay: Luộc hoặc xào chay với rau củ quả khác
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Thương hiệu: Kim Bôi
- Khối lượng chất rắn: 250g
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Thành phần: Măng trúc đại Yên Tử (73,5%); nước (24,0%); muối (2,0%); chất điều chỉnh độ acid (INS330) (0,5%); chất bảo quản (INS211) (0,1%)
- Hướng dẫn sử dụng: Bỏ nước, rửa sạch, chế biến các món ăn như luộc, xào, món chay…
- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời.
- Xuất xứ: Hòa Bình, Việt Nam
- Đặc điểm nổi bật: ĐẶC SẢN TÂY BẮC