Măng khô sợi là đặc sản của vùng núi Tây Bắc, được chọn lọc từ những cây măng tươi ngon. Măng được chế biến thành sợi nhỏ, được phơi nắng trực tiếp và không hề có hóa chất, phẩm màu, màu măng hoàn toàn tự nhiên do đó khi ăn măng có độ dai vừa phải. Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Nông sản Kim Bôi theo công nghệ hiện đại. Mọi quy trình từ khâu chọn nguyên liệu tới khâu chế biến và đóng gói đều tuân thủ nghiêm ngặt quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo mang đến tay người tiêu dùng sản phẩm sạch, chất lượng cao.
Măng vốn được biết là thực phẩm phổ biến trong cuộc sống. Với hàm lượng chất béo, chất đường rất thấp và giàu chất xơ, măng là loại thực phẩm có tác dụng thúc đẩy nhu động ruột, trợ giúp tiêu hóa, phòng chống có hiệu quả tình trạng béo phì, xơ vữa động mạch, cao huyết á Theo các tài liệu đã nghiên cứu cho thấy, cứ mỗi 100g măng có chứa 4.1g protid (protid chứa trong măng có tới 16 loại axit amin), 0.1g lipid, 5.7g glucid, 22mg canxi, 56mg phốt pho, 0.1g sắt, 0.08mg caroten, 0.08mg vitamin B1, 0.08mg vitamin B2, 0.6mg vitamin B3, 1mg vitamin C
Từ Măng sợi khô nấu ngay Kim Bôi, bạn có thể kết hợp cùng các thực phẩm khác tạo nên những món ăn ngon, đậm đà và hấp dẫn như canh măng, xào, nấu bún, miến, kho cá