Công ty Phương Huyền với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh giống cây trồng. Công ty đã cung cấp giống và hướng dẫn kỹ thuật trồng, chăm sóc, thu hái cho người dân các vùng dân tộc như Thái, Mường tại xã Ba khan, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình
Sản phẩm Cà gai leo được chế biến từ nguyên liệu 100% Cà gai leo trồng và thu hái tự nhiên, an toàn, sấy tươi ở nhiệt độ 2500C đảm bảo an toàn vệ sinh, giữ được màu sắc, hương vị đặc trưng của cây cà gai leo.
CÁCH DÙNG:
– Đối trà Cà gai leo pha: Cho 10-15g trà vào ấm cho thể tích 200-300ml cho nước sôi (1000C) vừa đủ để có độ đậm đặc theo sở thích, hãm trong 5-10 phút, uống thay chè hàng ngày
– Đối trà Cà gai leo dung sắc: Cho 40-50g sắc với 01 lít nước, đun còn 300 ml chia uống 3 lần trong ngày
– Đối với trà tép nhúng: Tráng cốc bằng nước sôi; cho 01 túi lọc vào cốc; cho 100-150 ml nước sôi; chờ 5 phút trước khi dung
BẢO QUẢN:
Sản phẩm phải để nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ và tránh ánh nắng mặt trời.