CHÀO MỪNG BẠN THAM GIA BÁN HÀNG CÙNG HBTEX

Đến với HBTEX.VN, bạn trở thành shop thành viên trong siêu thị bán hàng online, Tận dụng những ưu thế vượt trội từ quản lý sản phẩm đến các cách bán hàng hấp dẫn nhất để mục tiêu cuối cùng là hàng hóa của bạn đến được với người mua.

Khi bạn tham gia bán hàng trên hbtex mặc nhiên bạn sẽ chịu mọi trách nhiệm về hàng hóa của bạn cung cấp đến khách hàng. HBTEX giống như Ban quản lý chợ – chỉ là nơi tạo chỗ cho bạn bán hàng. Shop của bạn phát triển hay không phụ thuộc vào khách hàng mà bạn đang có!.

MỞ SHOP NGAY – KHỞI NGHIỆP CÙNG HBTEX.VN

Trên HBTEX.VN, khi bạn mở shop thì nó là của riêng bạn. Bạn có thể sáng tạo với những yếu tố sau và sử dụng nó để xây dựng thương hiệu riêng của shop, kể câu chuyện bán hàng của riêng bạn và tạo nên sự khác biệt.

TẠO LOGO CHO SHOP 

Thiết kế logo của Shop hay chọn 1 hình đại diện tiêu biểu cho Shop. Hãy chọn hoặc thiết kế 1 file JPG với kích thước: dài 200×100 pixel (dài x cao).

TẠO BANNER CHO SHOP 

Banner giống như tấm biển hiệu cho cửa hàng. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, chọn 1 file JPG với kích thước: 1200×400 pixel (dài x cao)..

ĐẶT TÊN CHO SHOP 

Tên cửa hàng trên HBTEX.VN phân biệt các shop với nhau. Nếu có thể, hãy chọn tên phản ánh ngành hàng bạn kinh doanh.

SLOGAN SHOP 

Slogan là khẩu hiệu mà bạn quyết tâm hướng tới để phục vụ khách hàng. Một khẩu hiệu tốt sẽ khiến khách hàng yên tâm, tin tưởng hơn.

GIỚI THIỆU CỬA HÀNG 

Một  đoạn giới thiệu ngắn gọn về cửa hàng sẽ khiến khách hàng yên tâm, tin tưởng hơn. Họ đang được nghe bạn kể chuyện kinh doanh của cửa hàng.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG 

Chính sách bán hàng như bản hợp đồng tự động giữa cửa hàng của bạn và khách hàng. Minh bạch và chuyên nghiệp hơn trong con mắt người mua.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

X
Logo
Reset Password